Tháng Mười Hai 22, 2021

Lưu ngay 4 bước TikTok downloader tanpa watermark tại DownTik.com

Tiktok từ lâu đã hỗ trợ tính năng download video TikTok yêu thích về điện thoại. Tuy nhiên, tất cả các download video TikTok về đều có logo và chất lượng video cũng kém. Do đó, nhiều người đã tìm cách TikTok downloader tanpa watermark nhưng hầu như không hiệu quả. Hiểu được nhu cầu này, trong bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra mẹo TikTok downloader tanpa watermark nhanh chóng và chất lượng tối đa chỉ bằng công cụ thông minh DownTik.com.

Tìm hiểu về công cụ thông minh DownTik.com

DownTik được biết đến là một trong những phần mềm, ứng dụng và công cụ cho phép bạn TikTok downloader tanpa watermark và lưu nhanh trên thiết bị của mình. Ngoài cách truy cập ứng dụng DownTik trên thiết bị di động, bạn có thể truy cập theo đường dẫn trên trang web DownTik.com. Tất cả những gì người dùng cần chỉ là một cú nhấp chuột để sao chép liên kết video Tiktok và dán vào hộp tìm kiếm DownTik.

Sau đó ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động tải video TikTok và lưu vào thiết bị của bạn. DownTik cho phép bạn xem và chia sẻ nhanh chóng các video đã tải xuống TikTok mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet. Trang web DownTik.com là một lựa chọn tuyệt vời được người dùng tin cậy hiện có trên App Store và CHPlay.

TikTok downloader tanpa watermark
DownTik chính là ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng bởi chính sách bảo mật của Apple, ứng dụng DownTik chỉ tương thích với hệ điều hành iOS 12 trở lên. Trước khi TikTok downloader tanpa watermark DownTik, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra các bản cập nhật trên thiết bị của mình.

Tại sao cần phải TikTok downloader tanpa watermark?

Ứng dụng Tiktok được coi là nền tảng xã hội âm nhạc phát triển mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Các video đăng trên Tiktok có nội dung đa dạng, phong phú tạo sự vui nhộn và rất sáng tạo. Điều này cho phép người dùng download TikTok videos, nhưng vấn đề là mọi video được download TikTok videos đều có hình mờ Tiktok. Hình mờ này là nhận dạng của tài khoản gốc và biểu trưng ứng dụng. Điều này gây bất tiện cho nhiều người.

Vì vậy họ đang tìm kiếm các công cụ hỗ trợ TikTok downloader tanpa watermark, tải video TikTok không logo cho các mục đích khác như sau:

TikTok downloader video để xóa biểu trưng và đăng lại vào tài khoản của bạn để được tham gia và xem nhiều hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng Tiktok tốt, nhưng bạn không muốn mọi người biết rằng tài khoản Tiktok của bạn có thể đăng bài. Facebook, Youtube. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người tải trình tải TikTok downloader mp4 của TikTok Trung Quốc về máy để chỉnh sửa rồi đăng lại trên kênh của mình… Bên cạnh đó, việc đặt video Tiktok làm hình nền điện thoại cũng rất cần thiết. 

Ứng dụng TikTok downloader tanpa watermark, không có logo tiện ích, hiệu quả

Như đã chia sẻ, hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ bạn download tick tock video về máy từ TikTok của Tanpa watermark downloader, tuy nhiên hiệu quả không cao. Do đó, Downtik ra đời để giúp bạn có được những video Tiktok chất lượng tốt nhất với tính năng xóa logo, TikTok downloader tanpa watermark nhanh chóng. Bởi vì trang web này có những đặc tính nổi bật mà các ứng dụng hiện nay không thể sánh bằng cụ thể như sau:

Với tính năng tự động loại bỏ Logo, ID mặc định, Download tick tock video bình thường sẽ khóa sản phẩm bạn nhận được có logo, ID và chất lượng video kém. Nhưng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột và một đường link liên kết video Tik Tok, tất cả những vấn đề này đều sẽ được DownTik.com nhanh chóng được giải quyết. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng TikTok downloader tanpa watermark trên Tik Tok của Trung Quốc.

TikTok downloader tanpa watermark
Downtik có rất nhiều ưu điểm khác nhau

Đây là ứng dụng TikTok downloader tanpa watermark từ Tiktok về máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí. Bằng cách sử dụng các chức năng tại DownTik, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể tải video trên Tiktok tại Downtik.con trên các thiết bị cá nhân của bạn theo nhiều cách, dưới dạng ứng dụng trên điện thoại hoặc dưới dạng trình duyệt web trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

Sau khi TikTok downloader tanpa watermark về máy thành công, bạn có thể sử dụng tiện ích Downtik.com để chia sẻ video với bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng nhiều cách như Tin nhắn, Email, Facebook … Tanpa Watermark trên DownTik Bạn chỉ cần nhấp chuột và liên kết video là hệ thống duy nhất có thể được tải xuống trong tích tắc, vài giây.

Hướng dẫn cụ thể 2 cách để TikTok downloader tanpa watermark at DownTik.com

Cách TikTok downloader tanpa watermark trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn có ứng dụng Tik Tok trên điện thoại. Sau đó, hãy làm theo các bước dưới đây để TikTok downloader tanpa watermark về thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc máy tính. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải xuống điện thoại của mình từ Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Sau đó tìm video muốn tải về và nhấn biểu tượng mũi tên bên phải màn hình để chia sẻ.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào nút Lưu Video trên điện thoại. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây vì mỗi video rất ngắn.

Bước 4: Khi quá trình TikTok downloader tanpa watermark kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo video đã được lưu thành công. Trong trường hợp bạn muốn TikTok downloader tanpa watermark về điện thoại không có  logo và ID tài khoản gốc. Sau khi nhấp vào Chia sẻ, hãy chọn Sao chép liên kết video để thay thế. Sau đó, mở Web DownTik.com và dán nó vào hộp văn bản ở trên. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tải xuống và chọn thư mục để lưu video.

Hướng dẫn TikTok downloader tanpa watermark trên PC

Tương tự như các quy trình tải video trên điện thoại, các bước thực tế để TikTok downloader tanpa watermark về PC hoặc laptop như sau:

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của nền tảng Tik Tok, sau đó tìm video yêu thích của bạn và muốn tải xuống, nhấp vào biểu tượng Chia sẻ có hình mũi tên cong và chọn Sao chép liên kết ở bên phải màn hình.

Sau đó, nhanh chóng truy cập trang web DownTik.com, dán liên kết đã sao chép vào hộp yêu cầu, rồi nhấp vào Tải xuống.

Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị nhiều tùy chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể tùy chọn TikTok downloader tanpa watermark ở dạng Serve 1 hoặc Serve 2.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng TikTok downloader tanpa watermark về các thiết bị điện tử của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả tại DownTik.com.