Tháng Tám 5, 2021

Tiểu sử về BLV Long Vũ và những câu chuyện xung quanh anh

BLV Long Vũ nổi tiếng và được đông đảo khán giả yêu mến nhờ cách bình luận khá hài hước và thông minh. Nếu bạn là fan hâm mộ của môn thể thao vua thì chắc chắn sẽ không cảm thấy xa lạ với cái tên Long Vũ. Nhờ sự duyên dáng của mình mà anh giúp cho người xem có được những phút giây giải trí tuyệt vời. 

I. BLV Long Vũ là ai? Anh là người như thế nào?

Long Vũ là một tài năng trong làng btv cũng như mc của giải trí Việt!

BLV Long Vũ sinh năm 1974 tại Hà Nội, tên đầy đủ là Trịnh Long Vũ. Xuất thân trong một gia đình có nề nếp gia giáo nên anh được biết tới là biên tập viên sở hữu nhân cách vàng. Hiện tại anh đang đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau tại Đài truyền hình Việt Nam. Với tài năng vốn có cùng sự dí dỏm và hài hước trong cách dẫn dắt mà anh được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. 

Những chương trình mà anh tham gia làm MC được rất nhiều người yêu mến, đón nhận. Thông qua việc nói chuyện và giao lưu đầy duyên dáng mà các chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Rất nhiều khán giả đặt cho anh một biệt danh vô cùng thân thương là người dẫn chương trình “ít tóc”.

BLV Long Vũ luôn luôn cảm thấy tự hào về công việc của mình ở thời điểm hiện tại. Tuy không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình như trước nhưng anh vẫn được rất nhiều người biết đến. Bởi anh có những đóng góp vô cùng lớn cho ngành truyền thông nước nhà. 

II. Quá trình sự nghiệp của BLV Long Vũ

Mới đầu anh giữ vai trò là btv nhưng sau chuyển hướng thành 1 blv bóng đá!

Ban đầu khi công tác tại VTV thì BLV Long Vũ giữ vai trò là một biên tập viên, phóng viên chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam. sau này anh chuyển hướng sang làm bình luận viên cho những trận bóng đá. Khi chính thức tham gia những chương trình tin tức liên quan đến thể thao anh nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của mọi người. 

Ngoài ra, BLV Long Vũ còn được biết đến với vai trò là MC cho chương trình “chiếc nón kỳ diệu”. Anh cũng làm cameo trong phim “những người độc thân vui vẻ”. Vì thế biên tập viên này được đánh giá là người toàn năng, hoàn toàn có khả năng kế nhiệm vị MC quốc dân Lại Văn Sâm trong tương lai. Vào năm 2005 anh được bổ nhiệm vào  vị trí Phó trưởng ban thể thao.

Đến năm 2006 thì anh lên làm Trưởng phòng, khoảng năm 2011 đến 2020 anh giữ chức vụ Trưởng ban biên tập VTVcab. Ngoài ra anh cũng rất nhiều lần làm MC cho các chương trình phát sóng đặc biệt. Đến thời điểm hiện nay anh vẫn có niềm đam mê cháy bỏng với thể thao nhưng không xuất hiện quá nhiều như trước. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của biên tập viên này trong các chương trình nhà đầu tư tài ba. 

III. Những câu chuyện tiêu biểu xung quanh anh

Long Vũ cùng vợ xinh đẹp là một Btv nổi tiếng!

Trong số những MC của Đài Truyền hình Việt Nam thì MC Long Vũ là được nhiều người yêu thích nhất. Chính sự hài hước của mình đã giúp anh tiến rất xa trong sự nghiệp. Anh đã mang đến cho khán giả rất nhiều niềm vui, bất ngờ cùng những thông tin cực hữu ích. Khi làm MC của chương trình “chiếc nón kỳ diệu” anh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến. Giai đoạn chương trình đang hot thì anh không làm MC nữa, cũng vì thế mà lượng khán giả giảm đi đáng kể. 

Đến thời điểm hiện tại anh đã có cho mình một tổ ấm hạnh phúc cùng với vợ cũng là BTV nổi tiếng. Gia đình có đủ nếp đủ tẻ với một trai một gái vô cùng hoàn hảo. Cuộc sống cá nhân của anh khá kín tiếng, anh rất ít khi chia sẻ những chuyện liên quan đến gia đình. Tuy nhiên anh cho biết gia đình chính là nguồn động lực vô cùng hoàn hảo để vượt qua mọi khó khăn và phát triển trong sự nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy BLV Long Vũ là mẫu đàn ông lý tưởng cho các bạn trẻ noi theo. 

IV. Lời kết

BLV Long Vũ là một người tài năng, rất đáng ngưỡng mộ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ anh đã mang đến cho khán giả những màn bình luận xuất sắc. Sự thành công trong sự nghiệp của anh nhờ phần lớn vào sự yêu mến của khán giả khắp cả nước. Trong tương lai anh sẽ còn cống hiến và thành công hơn nữa.